TRƯỜNG MẦM NON QUÝ SƠN SỐ 2 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 17/09/2022 trường Mầm non Quý Sơn số 2 tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2022-2023

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 316/HD-PGD-LĐLĐ ngày 05/09/2022 của Phòng GD&ĐT, LĐLĐ huyện Lục Ngạn về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2022-2023. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, ngày 17/09/2022 Trường Mầm non Quý Sơn số 2 đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB, CC, VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Hội nghị lần lượt nghe các văn bản dự thảo do nhà trường và công đoàn trường thông qua gồm: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 và phương hướng thực hiện các nhiệm vụ năm học 2022 – 2023; Báo cáo công khai tình hình tài chính năm 2021, kế hoạch dự toán thu - chi năm 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022 và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2021-2022 và chương trình công tác năm học 2022-2023.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ, các hoạt động trải nghiệm, an toàn cho trẻ. Nâng cao hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong nhà trường.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% nhất trí.

Hội nghị CBCC-VC trường mầm non Quý Sơn số 2 năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra, vượt            trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tọ của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Quý Sơn số 2 vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2022-2023.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi hội nghị:

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Thư ký ghi chép quá trình diễn ra hội nghị

Tập thể CBGV-NV nhà trường tham dự hội nghị

Đ/c Vũ Thị Hải Truyền- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo, việc thực hiện kế hoạch công tác năm học 2021-2022

Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến- Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo

Tập thể CBGV-NV nhà trường