Địa chỉ: Quý Sơn Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON QUÝ SƠN SỐ 2 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 26/5/2022 Trường mầm non Quý Sơn số 2 long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2021 - 2022

TRƯỜNG MẦM NON QUÝ SƠN SỐ 2 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, sáng ngày 26 tháng 5 năm 2022, Trường Mầm non Quý Sơn số 2 long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022, Chia tay các bé học sinh mẫu giáo 5 tuổi - Vui Tết thiếu nhi 1-6. Buổi lễ tổng kết đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi với nhiều thành tích mà cô và trò đã đạt được trong năm học qua.

Ve kêu gọi hè sang, phượng về mang niềm nhớ! Khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đến, đâu đó trong các ngôi trường mầm non vang lên những câu hát “Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi-sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp một rồi…” Đó cũng là lúc các bạn nhỏ ở lớp mẫu giáo 5 tuổi sắp phải chia tay với ngôi trường mầm non thân yêu của mình để chuẩn bị bước vào lớp 1 Tiểu học. Để ghi lại dấu ấn quan trọng này với các bé, giúp các bé chuẩn bị tốt về tâm thế để chuẩn bị bước vào môi trường học tập mới, cũng như tuyên truyền trong xã hội về sự quan tâm của cả cộng đồng với sự nghiệp giáo dục thế hệ mầm non tương lai của đất nước, sáng ngày 26/5/2022 trường Mầm non Quý Sơn số 2 long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022, Chia tay học sinh 5 tuổi - Vui Tết thiếu nhi 1-6.

Đến dự với buổi lễ tổng kết, tập thể CBGVNV và học sinh trường Mầm non Quý Sơn số 2 rất vinh dự được đón đồng chí Hỷ Văn Năm – Phó Chủ Tịch HĐND xã Quý Sơn, các ban ngành đoàn thể trong xã, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường cùng các quý vị đại biểu về dự buổi lễ tổng kết với nhà trường

Một năm học đã kết thúc, đó là lúc cô trò cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Để điểm lại những thành quả của trường mầm non Quý Sớn số 2 đã đạt được trong năm học vừa qua, cô Vũ Thị Hải Truyền – Hiệu trưởng nhà trường đã điểm lại một số thành tích nổi bật mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2021 – 2022.

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc để lại dấu ấn không bao giờ quên cho các bé, đặc biệt với các bé 5 tuổi và các bậc phụ huynh. Chia tay các cô giáo, các bé mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô nhớ bạn, nhớ những bữa ăn, những tình cảm mà các cô đã dành cho các bé trong những năm qua mà mãi mãi các bé sẽ không bao giờ quên được. Buổi lễ kết thúc với những lời tri ân đầy cảm động của bé Hoàng Vĩnh Nam - học sinh lớp 5 tuổi A2 giành cho các cô khiến cho các bác các cô vô cùng cảm động. Cô Vũ Thị Hải Truyền- Hiệu trưởng nhà trường đã lên cảm ơn bạn Vĩnh Nam và chúc các bé lên lớp 1 học thật giỏi và đạt được nhiều thành tích cao, chúc các bé có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, lý thú và bổ ích.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan chúc mừng những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học vừa qua. Buổi lễ tổng kết đã giúp các vị phụ huynh, cô giáo cùng nhìn lại, ghi nhận hành trình thay đổi và trưởng thành của các con sau một năm học đáng nhớ. Thật hạnh phúc, khi chúng ta cùng nhìn ngắm khoảnh khắc các con biết đoàn kết, cùng nhau chia sẻ niềm vui, tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực. Chúc các bé có kỳ nghỉ hè vui  tươi và bổ ích. Ở môi trường học tập mới các bé luôn cố gắng chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và xã hội. Mãi yêu và nhớ các con! 

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Cô Vũ Thị Hải Truyền – Hiệu trưởng nhà trường khái quát những thành tích trong năm học vừa qua

Đ/c Hỷ Văn Năm- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Quý Sơn đến dự và phát biểu tại buổi lễ

Bé Hoàng Vĩnh Nam thay mặt cho các bạn 5 tuổi trong trường lên phát biểu cảm nghĩ khi sắp phải rời xa mái trường mầm non thân yêu

Đ/c Hỷ Văn Năm tặng quà cho cô trò nhà trường

Ông Nguyễn Đức Toản- Trưởng ban PHHS đến dự và tặng quà cô trò nhà trường

Các bé chăm ngoan học giỏi lên nhận giấy khen và phần thưởng

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé


Tác giả: Trường Mầm non Quý Sơn số 2
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết