ĐỒNG CHÍ NGUYỄN CHÍ TOẢN ĐẾN TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI TRƯỜNG MẦM NON QUÝ SƠN SỐ 2

Chiều 30/09/2020 đồng chí Nguyễn Chí Toản, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ Nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đến tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường mầm non Quý Sơn số 2

Đồng chí Nguyễn Chí Toản, Chủ Nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tặng quà tết Trung thu tại trường mầm non Quý Sơn số 2.

Nhân dịp tết trung thu, Ngày 30/9, Đồng chí Nguyễn Chí Toản - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ Nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã đến tặng quà tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi Trường mầm non Quý Sơn số 2. Cùng đi có đồng chí Lãnh Thị Hà, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Ngạn.

Trường Mầm non Quý Sơn số 2 hiện có 486 học sinh, ở 18 nhóm lớp với 1 điểm trường chính và 1 điểm lẻ. Năm học vừa qua, nhà trường và chính quyền xã luôn quan tâm chăm sóc, giáo dục trẻ bảo đảm điều kiện tối đa, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu thiếu nhi được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần trong môi trường an toàn, lành mạnh. Với những nỗ lực đó, năm học vừa qua, tỷ lệ trẻ chuyên cần đạt 95%, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng còn 1,5%. Hiện nhà trường đang được đầu tư xây dựng thêm 2 phòng học khu Phi Lễ trị giá 1,7 tỷ đồng.

Tại đây, Đồng Nguyễn Chí Toản đã trò chuyện, chia quà, chung vui với các cháu thiếu nhi, chúc các cháu ngoan ngoãn, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, và đón tết trung thu vui tươi, đầm ấm. Nhà trường cũng đã tổ chức chương trình Vui tết trung thu, các cháu thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ dễ thương, hòa mình cùng tiếng trống lân sôi động và vui phá cỗ, múa hát cùng chú Cuội, chị Hằng do chính cô và trò nhà trường thể hiện.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Chí Toản - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm kiểm tra Ủy ban Huyện ủy trò chuyện, tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Đồng chí Vi Ngọc Văn- Bí thư Đảng ủy xã cũng đến tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Mâm ngũ quả ngày Tết trung thu của cô trò nhà trường

Các con được múa hát cùng chị Hằng, chú Cuội rất là vui

Đồng chí Nguyễn Chí Toản, đồng chí Lãnh Thị Hà cùng các lãnh đạo, quý vị đại biểu chia kẹo cho các bé trường mầm non Quý Sơn số 2