CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON QUÝ SƠN SỐ 2 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Chiều ngày 09/05/2022 Chi bộ trường mầm non Quý Sơn số 2 long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON QUÝ SƠN SỐ 2

TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Quý Sơn, chiều ngày 09/05/2022 Chi bộ trường mầm non Quý Sơn số 2 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Lưu Văn Hà - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND xã Quý Sơn. Đồng chí Vũ Thị Hải Truyền - Bí thư chi bộ và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường cũng có mặt đầy đủ.

Sau phần nghi lễ, Đại hội đã được lắng nghe báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022; phương hướng nhiệm vụ công tác Chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025 do đồng chí Vũ Thị Hải Truyền - Bí thư Chi bộ trình bày. Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận đóng góp hết sức cụ thể và tâm huyết cho bản báo cáo. Đặc biệt, Đại hội còn được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lưu Văn Hà – Đảng ủy viên – Phó chủ tịch HĐND xã Quý Sơn đến tham dự và chỉ đạo đại hội.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Vũ Thị Hải Truyền giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Bùi Thị Huệ là ủy viên.

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ trường mầm non Quý Sơn số 2 đã kết thúc và thành công rực rỡ. Chi bộ trường mầm non Quý Sơn số 2 quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2022 - 2025 đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: